Các chủ đề liên quan

Tải giáo trình Jdpaint

Tải giáo trình NX CAD

Tải giáo trình Zbrush

Thân chào anh em làm nghề điêu khắc CNC

Vì lý do BQT rất bận, nên nhiều anh em mua mẫu mà mãi 1 thời gian sau mới nhận link mẫu qua email. Đôi khi làm lỡ việc của anh em. Nhiều anh em chờ mãi mới nhận được mẫu lại tưởng BQT lừa họ nữa mới ghê. Cũng có nhiều anh em làm nghề mua bán mẫu, mấy tay vẽ mẫu thuê thấy cái trang website này được nhiều anh em quan tâm hay mua mẫu nên cũng ganh ghét. Thực tế BQT maumienphi.com không giàu lên hay kiếm tiền từ việc mua bán mẫu đâu các bạn. Ngày trước cũng chính người trong BQT đi tải các trang như maufree.vn của Wincam, hay các nền tảng Website khác về xài mà lúc được lúc văng. Đôi khi họ còn chạy Google Ads để kiếm tiền nữa nên rất mất thời gian để download ở các trang này. Thậm chí đi mua mẫu ở các nhóm facebook mà anh em hay lui tới còn bị lừa 50K, 100K thậm chí vài trăm K là chuyện bình thường.

Thông báo tạm dừng mua bán mẫu

Với tình như trên nên BQT quyết định tạm ngưng việc mua bán mẫu trên website này. Tuy nhiên BQT vẫn cố gắng duy trì website hoạt động ổn định nhất cho anh em. Đặc biệt, toàn bộ link tải đều thuộc Google Drive có trả phí hằng năm nên dung lượng rất cao. Anh em hoàn toàn yên tâm vì 1 số người chia sẽ link kiểu “làm từ thiện” hay “lấy số” “lấy le” “hoặc bán phụ kiện gì gì đó… nhưng do hết dung lượng drive nên họ xóa đi cho trống bộ nhớ, sau này anh em cần tìm lại link đó thì không còn. Rất buồn phải không nào! Còn ở maumienphi.com thì anh em cứ yên tâm nhá!

Dẫu biết việc duy trì một website với con sever ổn định, duy trì domain, duy trì sever kèm theo dung lượng Google Drive trả phí sẽ tốn của BQT 1 lượng kha khá. Cùng với việc Update mã nguồn thường xuyên, Update mẫu mới thường xuyên sẽ tốn khá nhiều thời gian để đi kiếm tiền. Nhưng vì sân chơi chung cho những anh em làm nghề điêu khắc, dựa trên tiềm lực tài chính của mình thì BQT sẽ duy trì trang website này cho anh em có chỗ tải mẫu miễn phí.

Hiện tại BQT trang maumienphi.com sẽ chính thức việc dừng mua bán các mẫu CNC có phí trên trang website này. Có thể 1 số link vẫn còn để giá do quá nhiều mẫu nên BQT lọc chưa hết. Dần dần sẽ lọc hết và không còn mua bán mẫu nữa.

Nay thông báo đến anh em nắm!

BQT – Maumienphi.com

 

Pin It on Pinterest