Chủ đề liên quan:

Tải giáo trình NX CAD

Tải giáo trình JDpaint

Tạm dừng mua bán mẫu

Bộ giáo trình Zbrush

Xin chào các bạn đã và đang yêu mến trang maumienphi.com!

Hiện tại có 1 thầy giáo (tên là P.X.H) ở Huế đã liên hệ với chúng tôi báo là tài liệu này của thầy được 1 bạn tên là Trần Mạnh Tuấn mua lại. Sau đó bán T.M.T này buôn bán hay gì đó… làm ảnh hưởng đến lợi ích công việc dạy học của họ. Tài liệu này sau đó được anh em làm nghề CNC chia sẽ cho nhau khá nhiều. Chúng tôi không biết thực hư ra sao, nên tạm thời chúng tôi sẽ khóa Link DownLoad này lại.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ làm việc với 1 số anh em giỏi / cũng như có kiến thức về mảng Zbrush, sưu tầm các tài liệu mới hơn, DỄ HỌC HƠN – DỄ HIỂU HƠN để anh em tải về tham khảo mà học cho dễ. Bởi KIẾN THỨC LÀ THỨ CHO ĐI!!!

Zbrush là gì

Là công cụ để dựng (model) nhân vật, đối tượng 3d theo phương pháp nặn tượng/ điêu khắc. Trước đây khi dựng hình 3d người ta phải kéo từng điểm, từng cạnh một để dần dần tạo lưới và tạo hình cho đối tượng bằng các phần mềm 3d như Maya, 3Ds Max, Blender, XSI, … , cách làm này gọi là box modeling hay polygonal modeling. Cách này rất tốn thời gian, và khi cần chỉnh sửa phần nào đó thì gần như phải làm lại vì cấu trúc lưới phải thay đổi theo hình dạng yêu cầu.

Trong khi đó, Zbrush tiếp cận theo cách hoàn toàn khác: tạo hình trước, đi lưới sau. Nêu nếu cần chỉnh sửa gì thì cứ việc chỉnh sửa (rất nhanh chóng), thậm chí có thể tạo nhiều phiên bản cho cùng một đối tượng (sử dụng layer), nên khi hình dạng nào được chấp nhận mới chuyển sang giai đoạn đi lưới (retopology), và Zbrush còn cung cấp khả năng đi lưới tự động (QRemesher) và hỗ trợ hardsurface (Panel Loop).

Pin It on Pinterest