1. Lời nói đầu

Như đã biết, trang website https://maumienphi.com là trang website chia sẽ mẫu điêu khắc hàng đầu Việt Nam. Đây là nơi giao lưu chia sẽ các mẫu điêu khắc miễn phí lớn nhất. Các file gần như 90% là file ở dạng gốc chưa co giãn hay chỉnh sửa. Điều này làm nên sự khác biệt so với các website chia sẽ mẫu của các nền tảng website khác.

Bên cạnh đó, sẽ có 1 số mẫu dạng VIP là những mẫu được xem là Hot, độc quyền hoặc hàng được nhiều người săn lùng. Những mẫu này được chúng tôi để giá rất rẻ so với các đơn vị buôn bán mẫu. Thực tình mà nói, website này được lập ra với tiêu chí FREE nên 1 chút ít kinh phí bán mẫu này chủ yếu để có 1 sever Website ngon, ổn định cũng như duy trì cho đội ngũ cập nhật website liên tục để anh em luôn có mẫu mới sử dụng.

Ngoài ra, website được xây dựng bởi những người có chuyên môn, kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều này sẽ làm anh em yên tâm hơn khi chưa kịp tải mà website bị lỗi… hoặc khi cần thì tải không được.

Enjoy!!!

2. Tải phần mềm

Dưới đây là 1 số phần mềm hữu dụng mà anh em làm nghề CNC cần phải có. Tại https://maumienphi.com, anh em không phải lo tìm phần mềm khi lỡ phải cài lại máy.

Trên đây là những phần mềm hữu dụng và cần thiết cho những ai đang sở hữu cho mình các dòng máy điêu khắc hiện nay. Nếu các bạn có góp ý hay bổ sung gì vui lòng gửi mail cho chúng tôi ở phần liên hệ của trang này!

Pin It on Pinterest